Lời Thì Thầm Của Trái Tim

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

Loi Thi Tham Cua Trai Tim (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lời Thì Thầm Của Trái Tim Vietsub Thuyết Minh Full

Lời Thì Thầm Của Trái Tim hay còn được biết đến với tên gọi gọi khác tiếng Anh là Whisper of the Heart, bộ phim được công chiếu vào ngày 15 tháng 7 năm 1995. Lời Thì Thầm Của Trái Tim là một câu chuyện xoay quanh cô nàng Tsukishima Shizuku và cô bạn thân cùng học Harada Yuko, hiện cô mới 14 tuổi và đang là học sinh trung học, cô sống cùng với cha mẹ mình tại một trung ư ở thành phố Tokyo. Tsukishima Shizuku có một sở thích là rất thích đọc sách, cô có thể độc sách cả ngày mà không càn quan tâm đến việc xung quanh, câu chuyện bắt đầu từ khi cô phát hiện các thẻ mượn sách thư viện luôn xuất hiện cái tên Amasawa Seiji, một người con trai bí ẩn.

Lời Thì Thầm Của Trái Tim – Whisper of the Heart là một câu chuyện tình cảm lãng mạn của Shizuku, trong thời gian đi học cô có quen một cậu con trai, với tính cách rất ngang bướng, tuy nhiên lại rất giỏi hát, ban đầu cô có cái nhìn không thiện cảm về cậu con trai này, thời gian trôi đi, ngày qua ngày khi mà cô được chứng kiến anh chàng đó hát, thì bỗng dưng cô có một cái nhìn khác về anh, và bất chợt cô nhận ra người con trai đó, người mà cô đã biết từ lâu, anh chàng bí ẩn đó chính là Amasawa Seiji.

Lời thì thầm của trái tim đã mang hai người đến với nhau thực sự bất ngờ, họ có tình cảm với nhau lúc nào không hay, bỗng dưng một ngày Seiji thông báo với cô rằng cậu sẽ đến Cremona, Ý để học thành thạo nghề làm đàn vĩ cầm. Cô quyết định viết một câu chuyện để theo đuổi sự nghiệp văn chương. Cô dùng toàn bộ thời gian để viết. Điều này ảnh hưởng đến kết quả học tập tại trường khiến gia đình lo lắng. Để gia đình yên tâm cô đã hứa với cha mẹ mình sẽ chịu khó chăm học. Bất ngờ sáng hôm sau ngay khi bước chân xuống máy bay Seijivội vã đến đón cô đi ngắm bình minh, hai người cùng ngắm bình minh và hứa hẹn sẽ cưới nhau khi thành đạt, họ cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp, một tình yêu hạnh phúc.