Lời Sấm Truyền 2001

Lời Sấm Truyền 2001

Apocalypse Now Redux (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Sấm Truyền – Apocalypse Now Redux (2001) Vietsub Thuyết minh

Là phiên bản mở rộng của bản gốc năm 1979, Apocalypse Now Redux được đạo diễn kỳ cựu Coppola cùng với cộng tác viên lâu năm của mình là Walter Murch cùng hợp sản xuất. Ngoài thời lượng được công chiếu trước đây thì phim bổ xung thêm 49 phút đã bị gỡ bỏ khỏi bản gốc. Thực sự đây là khoảng thời lượng rất quý giá của tác phẩm chiến tranh kinh điển này. Nếu ai đã từng xem qua bản gốc thì khó có thể bỏ qua bản mở rộng của năm 2001 này.

Lời Sấm Truyền 2001

Phim có tựa đề việt là Lời Sấm Truyền 2001, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu điện ảnh Âu Mỹ như: Marlon Brando, Robert Duvall, Martin Sheen, Frederic Forrest, Albert Hall, Sam Bottoms,…Tất cả đều là những gương mặt sáng giá và có khả năng diễn xuất rất tốt. Đến nay, tác phẩm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, trên trang imdb danh tiếng, nó đang nhận số điểm 8.4 với gần 600 nghìn lượt bình chọn, một con số vô cùng ấn tượng.

Lời Sấm Truyền - Apocalypse Now Redux (2001)

Lấy bối cảnh tại cuộc chiến tranh Việt Nam, nội dung phim xoay quanh hành trình ám sát viên đại tá Walter E. Kurtz của một đại úy lực lượng đặc nhiệm Mỹ. Trong thời điểm căng thẳng, Walter đang dần trở nên điên loạn, hắn giết hàng trăm dân lành vô tội, tiến quân đến vùng biên giới Việt Nam-Campuchia và xây dựng một lãnh thổ kỳ lạ cho riêng hắn ta ở sâu trong rừng. Nhận thấy mọi thứ đã vượt tầm kiểm soát, chỉ huy của quân đội Mỹ đã trực tiếp chỉ đạo dẹp loạn sự ngông cuồng, đáng sợ của Walter.