Lời Sám Hối Muộn Màng

Lời Sám Hối Muộn Màng

Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 433 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lời Sám Hối Muộn Màng (Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm) 2020 TVB lồng tiếng

Là con trai của ngôi sao phim võ thuật trong thập niên 70 thế kỷ trước, Đàm Tuấn Ngạn khá xa lạ với khán giả châu Á trước khi anh được TVB đưa lên hàng vai chính cùng những vai diễn trong nhiều dự án lớn của nhà đài, tuy nhiên cho tới nay anh vẫn chưa được đánh giá cao về mặt diễn xuất, hầu hết chỉ ở mức tròn vai, Lời Sám Hối Muộn Màng là một cơ hội rất tốt để anh thể hiện mình trong một vai diễn khó về nội tâm. Dưới sự chỉ đạo của giám chế Vương Vỹ Nhân, phim chiếu sau Đặc Cảnh Sân Bay 20 tập và xét về sự đồng đều về dàn diễn viên thì nó lại có ưu thế rõ rệt với những cái tên như Trần Sơn Thông, Hà Viễn Đông, Huỳnh Trí Văn, Lâm Gia Hoa và Giang Hân Yến. Hi vọng, đây sẽ là một tác phẩm chất lượng của TVB không chỉ về kịch bản mà cả diễn xuất khi mà những bộ phim thời gian gần đây đều bị đánh giá tệ cả về 2 yếu tố này.

Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm

Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm bắt đầu từ khoàng thời gian mười tám năm trước, Lâm Lãng Sinh (Đàm Tuấn Ngạn), Thẩm Kính Nhất (Trần Sơn Thông) và Tạ Gia Phú (Hà Viễn Đông) vẫn còn là những cậu thiếu niên vô ưu. Họ cùng sống trong khu tập thể phức tạp, nhiều thành phần bất hảo.  Một lần, nhóm của Sanh cùng bốn thiếu niên khác xảy ra xung đột với một tay côn đồ có tiếng trong vùng, một kẻ chỉ suốt ngày lông bông lêu lổng tên Hồ Khải Tư. Hậu quả là Tư vô tình bị giết chết. Bảy chàng trai trẻ vì quá sợ hãi, đã bỏ xứ ra đi, mỗi người một ngả, coi như chưa từng quen biết.

Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm
Mười tám năm sau, trong lúc điều tra vụ tai nạn giao thông, cảnh sát tình cờ phát hiện hài cốt của Tư. Án mạng ngày nào tưởng mãi mãi chìm vào dĩ vãng, nay bỗng chốc bị khơi dậy, sự việc đã gây chấn động dư luận. Bảy thanh thiếu niên năm xưa giờ đây đều là những người trưởng thành, có địa vị xã hội khác nhau. Hiện tại, tất cả họ đều phải sống trong sự dằn vặt với hai lựa chọn, hoặc tiếp tục trốn tránh, hoặc thành tâm nhận tội và chấp nhận mất đi tất cả.

Lời Sám Hối Muộn Màng
Trong quá trình đó, Sinh nảy sinh tình cảm với giám đốc tổ trọng án Nguyên Lệ Cẩn (Huỳnh Trí Văn). Chính Cẩn lại thụ lý vụ án của Tư, khiến Sinh càng thêm bối rối. Không những vậy, cha của Cẩn, là Nguyên Tấn (Lâm Gia Hoa), cũng đang bí mật điều tra về cái chết này. Sự việc dần sáng tỏ, nhưng nó cũng dần đẩy bảy người trong diện tình nghi rơi vào nguy cơ bị thủ tiêu. Rốt cuộc, hung thủ thật sự là ai?