Lời Nguyền 3

Lời Nguyền 3

Loi Nguyen 3 (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lời Nguyền 3 – Ju-On: The Grudge 3 2009 vietsub HD

Sau 2 phần cực thành công ra mắt năm 2002 và năm 2003, bộ phim Lời Nguyền được đánh giá là phim kinh dị gây ám ảnh nhất của điện ảnh Nhật và chính vì lý do đó mà tới năm 2009, các nhà làm phim Mỹ đã quyết định nhảy vào làm nên phần 3 với sự hợp tác mang tới cho người xem những thước phim tốt nhất mang tới những sự ám ảnh nhất nhờ vào khả năng kỹ xảo, phục trang vốn là lợi thế của các nhà sản xuất phim đến từ Mỹ. Lời Nguyền 3 chắc chắn sẽ hứa hẹn mang tới nhiều tình tiết mới, nhiều phân đoạn đánh rớt tim mới , gây ám ảnh nhiều nhất mà ai yêu thích phim kinh dị cũng mong đợi.

Loi Nguyen 3 The Grudge 3 2009

Câu chuyện của Phim Lời Nguyền 3 bắt đầu với cái chết của Jake, người sống sót duy nhất trong các sự kiện đã xảy ra tại căn hộ Chicago. Tin về cái chết của Jake đến tai một người phụ nữ trẻ Nhật Bản, Naoko. Naoko là chị của Kayako và cô ấy tin rằng chính Kayako là nguyên nhân gây ra cái chết của Jake.

Loi Nguyen 3 The Grudge 3 2009

Chính vì thế mà từ Nhật Bản, Naoko đã quyết định nhanh chóng bay đến Chicago để chấm dứt lời nguyền một lần và mãi mãi… Liệu Naoko có có ngăn chặn linh hồn địa ngục ko thể siêu thoát kia? Liệu sẽ còn những người nào phải chết vì linh hồn này, chúng ta cùng theo dõi.

Xem Phim Lời Nguyền 3