Loạn Thế Định Tần Kiếm

Loạn Thế Định Tần Kiếm

The Emperor's Sword (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Loạn Thế Định Tần Kiếm – The Emperor’s Sword (2020) Vietsub

Mâu Phượng Bân từng là ngôi sao đầy hứa hẹn của điện ảnh hoa ngữ, anh nổi lên như một hiện tượng sau bộ phim Hoàng Châu Cách Cách và được khán giả quan tâm đặc biệt. Điển trai, diễn xuất tốt nên anh nhanh chóng được các đạo diễn hàng đầu để mắt và từng tham gia vào một số dự án đình đám. Ở độ tuổi 44, anh không còn tầm ảnh hưởng như trước nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn. Và The Emperor’s Sword chính là thước phim mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Loạn Thế Định Tần Kiếm

Tác phẩm có tựa đề việt là Loạn Thế Định Tần Kiếm, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do cặp đôi đạo diễn Trương Anh Lợi và Trần Hạo Nam cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên không quá danh tiếng nhưng tương đối giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Hách Di Lâm, Triệu Khởi Hàng, Dương Kỳ Vũ, Phan Nhược Dao,…

Loạn Thế Định Tần Kiếm - The Emperor's Sword

Lấy bối cảnh năm 221 trước công nguyên, nội dung phim xoay quanh những sự kiện đáng chú ý thời nhà Tần. Sau khi xưng bá Trung Nguyên, Thủy Hoàng Đế bắt đầu xây dựng đế chế vững mạnh, duy trì vương triều thiên thu ngàn đời. Sau đó, ông cho người đúc A Phòng Định Tần kiếm và Quan Đài Định Tần kiếm, và đem mỗi thứ đi một nơi. Nhưng để từ khi Tần Thủy Hoàng băng hà, loạn thần Triệu Cao ấp ủ kế hoạch lật ngôi, điều khiển triều chính.