Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ

Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ

Cinderella and the Four Knights (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Năm 2016, tvN đã làm loạn thị trường điện ảnh xứ Hàn với dự án phim Cinderella and the Four Knights tại thời điểm ra mắt, không chỉ sở hữu cốt truyên hấp dẫn, lôi cuốn qua từng tập mà còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với những cái tên thực lực, có khả năng diễn xuất tốt như: Jung Il Woo, Park So Dam, Son Na Eun, Choi Min, Ahn Jae-Hyeon, Kim Yong Geon,…Không chỉ tại mỗi Hàn Quốc, mà tại thị trường Việt thì đây cũng là thước phim được rất nhiều bạn trẻ săn đón.

Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ (2016) VTV3

Phim có tựa đề việt là Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cinderellawa Nemyungui Kisa” của nhà văn Baek Myo, do đạo diễn lừng danh Kwon Hyuk Chan đảm nhận vai trò chỉ đạo. Nội dung phim kể về câu chuyện của cô gái Eun Ha Won (Park So Dam) và 4 anh chàng thiếu gia đầy quyền lực. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Ha Won xin vào căn biệt thự Sky House làm giúp việc, cô học sinh này rất bất ngờ với cuộc sống và 3 chàng thiếu gia cùng 1 vị sĩ cao cấp trong ngôi nhà xa hoa.

Lọ Lem Và Bốn Kỵ Sĩ (2016) VTV3

Chăm sóc ngôi ngôi nhà chỉ là phụ và quản lý, chấn chỉnh 4 kỵ sĩ quậy phá mới là nhiệm vụ chính của Ha Won. Mỗi người một tính cách, một sở thích, đúng là quá khó cho cô gái vẫn đang ở độ tuổi học sinh. Đầu tiên là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun), một kẻ ăn chơi, sát gái đệ nhất, suốt ngày chỉ biết lêu lổng cùng lũ bạn, thứ hai là anh chàng ấm áp Kang Ji Woon, tiếp theo là Kang Seo Woo, một nhân vật nổi tiếng đang hoạt động trong làng giải trí với tính cách hòa đồng và thân thiện, cuối cùng là chàng vệ sĩ đặc biệt Lee Yoon Sung.