Lệnh Phong Tỏa

Lệnh Phong Tỏa

Lenh Phong Toa (1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lệnh Phong Tỏa – The Siege 1998 Vietsub HD

Là boom tấn hành động lấy đề tài về chiến tranh rất đáng chú ý của đạo diễn lừng danh Edward Zwick trong năm 1998, với sự tham gia của tài tử da màu từng 2 lần đoạt giải Oscar Denzel Washington cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác, Lệnh Phong Tỏa có kinh phí đầu tư lên tới 70 triệu USD. Kịch bản của phim được viết bởi Lawrence Wright và đây là tác phẩm rất được kỳ vọng của đạo diễn Edward khi mà The Siege được đánh giá cao cả về nội dung lẫn những cảnh quay được chăm chút hết sức kỹ lưỡng cùng ekip làm phim đắt giá.

Lệnh Phong Tỏa

Nội dung của phim Lệnh Phong Tỏa bắt đầu từ sau vụ một nhà lãnh đạo tôn giáo Hồi giáo bị bắt cóc bởi quân đội Mỹ  thì lúc này thành phố New York trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công của khủng bố ngày một leo thang. Anthony Hubbard, người đứng đầu về chống khủng bố Lực lượng đặc nhiệm của FBI tại New York, đã hợp tác cùng với một nhân viên kỳ cựu của CIA tên là Elise Kraft để săn tìm những phần tử khủng bố phải chịu trách nhiệm về các vụ tấn công.

Xem Phim Lệnh Phong Tỏa The Siege 1998

Thế nhưng, mọi việc vẫn chưa chịu ngớt lại khi mà các vụ đánh bom vẫn cứ tiếp tục diễn ra, lúc này buộc lòng chính phủ Mỹ phải phản ứng bằng cách tuyên bố thiết quân luật, gửi quân đội được dẫn đầu bởi Tướng Devereaux của Mỹ, tất cả được điều để tràn vào các đường phố của thành phố New York với mục đích hạn chế tối đa các vụ tấn công, chống trả quyết liệt khi có chiến sự cũng như bắt bằng được những tên cầm đầu gây ra những sự nhiễu loạn trong suốt thời gian qua. Liệu rằng từ FBI, CIA cho tới quân đội Hoa Kỳ có hoàn thành nhiệm vụ…