Lấy Lòng Họa Sư

Lấy Lòng Họa Sư

Oh! My Sweet Liar! (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (29/29 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 51 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lấy Lòng Họa Sư – Oh! My Sweet Liar! (2020) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim cổ trang của hoa ngữ vẫn đang là món ăn tinh thần chính của nhiều khán giả Việt Nam, nhưng không phải tác phẩm nào cũng được săn đón một cách nhiệt thành. Và Oh! My Sweet Liar! chính là ví dụ cho điều đó, mặc dù được phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2020 nhưng phim không được quá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây vẫn là tác phẩm rất đáng để theo dõi, nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những điều thú vị.

Lấy Lòng Họa Sư

Lấy Lòng Họa Sư thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Kha Chính Minh trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của Trung Quốc như: Hạ Trữ Tuấn, Hi Tử, Lam Bác, Khang Khả Nhân, Điền Thư Thần,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Hi Tử đảm nhận, cô vào vai Hùng Nhược Hy, một nữ họa sư thiên tài. Trong lần đột nhập vào nhà Lý gia quyền quý để sao chép một món đồ quý giá, cô vô tình bị Lý Hoằng Bân phát hiện và đưa cuộc đời của cô vào một ngã rẽ mới.

Lấy Lòng Họa Sư - Oh! My Sweet Liar!

Trong lúc không còn cách nào để trốn thoát, cô nói dối với mọi người rằng mình đang có thai, và đứa nhỏ chính là con của Hoằng Bân. Thật may sao Hoằng Bân cũng đang muốn sắp xếp một kế hoạch kết hôn giả để tránh cuộc hôn nhân sắp đặt với nhà họ Tống. Vậy là, Nhược Hy và công tử nhà họ Lý về chung một nhà, miễn cưỡng chung sống cùng nhau. Thời gian trôi qua, những bí mật của Nhược Hy dần hé lộ nhưng cũng là lúc cô và anh bắt đầu có tình cảm. Liệu mọi chuyện rồi sẽ ra sao, hai người phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc?