Lan Quế Phường 1

Lan Quế Phường 1

Lan Que Phuong 1 (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1001 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lan Quế Phường – Lan Kwai Fong vietsub HD

Lan Quế Phường là bộ phim tâm lý tình cảm khá nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, nơi hội tụ của dàn trai xinh gái đẹp cùng cuộc sống ăn chơi, những cuộc hẹn cũng như tình một đẹp chớp nhoáng của giới trẻ hiện nay, nó vẫn đang diễn ra hàng ngày tại Lan Quế Phường.

Lan quế Phường 2011

Bộ Phim kể về câu chuyện của một nhóm nam thanh niên lăng nhăng và phụ nữ dành nhiều thời gian của họ để chơi bời và tụ tập tại Lan Quế Phường . Những người bạn của những người đã đến thăm Hồng Kông sẽ biết rằng Lan Quế Phường là một khu vực giải trí phổ biến, và rất có thể là bạn thực sự đã đến đó và đã có một đêm tốt ra. Đối với những người bạn của những người không biết, Lan Kwai Fong là một phần của Hồng Kông ngay bên cạnh các quận trung tâm thương mại, và nổi tiếng nhất cho các nhà hàng, câu lạc bộ và quán rượu. Nó đơn giản là nơi để đi nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm của Hồng Kông.

Lan quế Phường

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim được gắn mác 18+ mà Lan Quế Phường còn cho thấy những cám dỗ đầy rẫy trước mắt bạn trẻ và những quan niệm thoáng về tình yêu, tình dục của giới trẻ Hồng Kông ngày nay. Tàn cuộc vui rồi, họ mới biết, đâu là ý nghĩa thiết thực, là tình yêu đích thực của đời mình. Bộ phim cũng phần nào cảnh báo giới trẻ về lối sống buông thả, quá dễ dãi và có phần hời hợt.