Lady Em Là Ai

Lady Em Là Ai

Lady Em La Ai (2015) Đang chiếu: Tập 84
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lady Em Là Ai – The Dearest Lady (2015) Trọn bộ Thuyết minh HD

Lady Em Là Ai là một bộ phim tâm lý gia đình tương đối sâu sắc của điện ảnh Hàn Quốc, phim được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết phân đoạn tâm lý được xử lý tinh tế. Với sự chỉ đạo của người cầm chịch đầy kinh nghiệm, đạo diễn Choi Chang Wook cùng dàn diễn viên chất lượng gồm những cái tên đáng giá như: Ha Hee Ra, Jo An, Kang Min Kyung, Kim Seo Ra, Lee Han Seo,…Bộ phim không những nhận được những phản hồi tích cực từ người xem mà còn được giới phê bình đánh giá cao.

Lady Em Là Ai - The Dearest Lady (2015)

Tuy vẫn là một đề tài gia đình quen thuộc nhưng Lady Em Là Ai mang theo thiên hướng tương đối khác với những thước phim còn lại, chủ yếu khai thác mạnh mẽ vào mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình, sự yêu thương đùm bọc, những mâu thuẫn do khác nhau về thế hệ. Người mẹ Na Bo Bae đã nuôi nấng 2 cô con gái của mình là Han Ah Jung và người em gái Han Ah Reum một cánh hết sức chu đáo xong khi người chồng quyết định ra đi để lấy người phụ nữ khác đã dẫn Han Ah Jung đi cùng.

Lady Em Là Ai - The Dearest Lady (2015)

Cùng một gia đình nhưng sống ở 2 nơi khác nhau với 2 hoàn cảnh khác nhau đã làm mối quan hệ giữa họ dần dần trở lên lạnh nhạt. Han Ah Reum là trợ lý thiết kế tại một cửa hàng quần áo cao cấp, với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, cô dần trở nên hoàn thiện. Tuy nhiên, do cô và mẹ không đồng quan điểm nên họ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn nhưng tình yêu họ dành cho nhau chưa bao giờ thay đổi. Liệu sẽ có ngày họ trở về bên nhau để được như xưa, một gia đình ấm áp và hạnh phúc.