Lạc Vào Ký Ức

Lạc Vào Ký Ức

Zettai Shounen (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lạc Vào Ký Ức – Zettai Shounen (2005) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Zettai Shounen còn được biết đến với tựa tiếng Việt là Lạc vào ký ức, đây là một bộ anime truyền hình gồm 26 tập, sản xuất bởi Ajia-do Animation Works và Bandai Visual, được công chiếu lần đầu trên kênh NHK từ 21 tháng 5 năm 2005 đến 19 tháng 11 năm 2005. Đạo diễn Tomomi Mochizuki và kịch bản của Kazunori Itō, các nhân vật được khắc họa bởi Sunaho Tobe, cũng là người minh họa cho bộ light novel được chuyển thể từ bộ phim, bộ light novel đó được phát hành trong Dengeki Bunko từ ngày 10 tháng 8 năm 2005 đến ngày 10 tháng 12 năm 2005.

Nội dung trong bộ anime Lạc Vào Ký Ức là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aizawa Ayumu, cậu được gửi đến một thị trấn nhỏ tên là Tana để sống với cha mình, mặc dù anh ấy không muốn đi nhưng do hoàn cảnh cậu vẫn phải chuyển đến đó, anh ấy đồng ý làm như vậy khi mẹ anh ấy đưa cho anh ấy một chiếc xe đạp leo núi. Quay trở về quá khứ, thì Ayumu cũng đã từng sống ở Tana trước đây và bây giờ những ký ức của anh về thời gian bị che giấu trong bí ẩn – rõ ràng có điều gì đó đã xảy ra khi anh còn là một đứa trẻ.

Enter Miku, một cô gái trẻ biết nhiều hơn những gì cô kể, những ánh sáng kỳ lạ nổi xung quanh, phản chiếu những vật thể UFO trong mắt mèo và chó, một nữ phát thanh viên tò mò, một khu rừng có quá khứ bí ẩn và một cậu bé kỳ lạ tên Wakkun, Người mặc quần áo mà Ayumu đã từng sử dụng khi còn nhỏ, và bạn có được thế giới của Zettai Shonen, nơi những bí ẩn vẫn còn là bí ẩn giữa cuộc sống hàng ngày chậm chạp, bình thường. Câu chuyện kì bí này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Lạc Vào Ký Ức – Zettai Shounen để theo dõi nhé các bạn.