Lạc Tới Đảo Hoang

Lạc Tới Đảo Hoang

Madagascar (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lạc Tới Đảo Hoang – Madagascar (2005) Vietsub Thuyết Minh HD

Lạc Tới Đảo Hoang là câu chuyện xoay quanh một sở thú tại New York, ở đó xuất hiện những nhân vật chính là một con sư tử, con ngựa vằn, một hươu cao cổ và một con hà mã. Tại đó họ kết bạn với nhau và trở lên rất thân thiết với nhau, có một điểm chung là cả 4 con thú này đều là những ngôi sao ở các sàn diễn, vì vậy mà họ rất được quan tâm.

Tuy nhiên đời không như là mơ, khi mà họ đang có một tình bạn đẹp thì bỗng nhiên, một trong 4 con thú bị mất tích, và biến mất khỏi chuồng. Lo lắng cho người bạn của mình bị bứt cóc, cả ba con thú còn lại đã quyết định lên đường đi tìm kiếm người bạn của mình. Họ đi theo chiếc thuyền đến tận một hòn đảo của Madagascar, hòn đảo này nằm ỏ giữa lòng Châu Phi.

Cuộc hành trình đang tốt đẹp, thì bỗng nhiên chiếc tàu trở họ lại bị lật ngoài biển, khiến cho tất cả các con thú bị lạc vào một hòn đảo hoang, nhưng cũng chính hòn đảo này là nơi giam cầm người bạn của họ. Liệu họ phải làm như thế nào để cứu được bạn của mình? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hoat Hinh Lac Toi Dao Hoang để theo dõi nhé.