Ký Sinh Thú

Ký Sinh Thú

Parasyte: The Maxim (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ký Sinh Thú (bản Anime) – Parasyte: The maxim (2014) thuyết minh vietsub

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng kinh dị cùng tên của Iwaaki Hitoshi, anime Ký Sinh Thú mặc dù ra mắt cùng năm với phiên bản điện ảnh rất được đầu tư cũng như được kỳ vọng là bom tấn trong năm, nhưng vẫn nhận được không ít sự quan tâm của người xem và được đánh giá cao ngay từ những tập đầu tiên lên sóng. Trong khi đó, nếu như bản điện ảnh được chia thành 2 phần chiếu vào các năm 2014 và 2015 thì bản anime cũng được chiếu xuyên suốt từ năm 2014 cho tới năm 2015 với tổng thời lượng 24 tập.

Ký Sinh Thú

Bối cảnh của phim được lấy tại một thế giới nơi mà những sinh vật ngoài hành tinh đến Trái Đất được gọi chung là Parasties (hay còn được gọi là Ký Sinh Thú). Với sức mạnh đặc biệt của mình, họ có thể kiểm soát con người bằng cách thâm nhập vô cơ thể qua mũi và tai sau đó gắn mình với não của nạn nhân, sống ký sinh trong cơ thể nạn nhân.

Ký Sinh Thú

Lần lượt những con người trên trái đất bị những con ký sinh thú thâm nhập vào cơ thể, trong đó có một ký sinh thú “hiền lành” tên là Migi xâm nhập vào cơ thể một học sinh cao trung tên Shinichi Izumi vào một đêm nọ, tuy nhiên Migi chỉ vào được cánh tay phải của Shinichi Izumi, vì thế cậu ta không thể kiểm soát được Shinichi hoàn toàn. Kể từ đó, cả Migi và Shinichi học cách để cùng tồn tại, đặc biệt cả 2 cùng chiến đấu chống lại những “Parasites” khác – những kẻ vốn chỉ xem con người là thức ăn.