Kỳ Phùng Địch Thủ

Kỳ Phùng Địch Thủ

Ky Phung Dich Thu (1995) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kỳ Phùng Địch Thủ – Heat 1995 Full Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt khán giả vào năm 1995, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Michael Mann, Kỳ Phùng Địch Thủ chính là một trong những bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của ông, nó cũng đồng thời do chính Mann đảm nhiệm vai trò sản xuất. Với kinh phí đầu tư 60 triệu USD, thời điểm đó Heat rất được kỳ vọng, không chỉ bởi được nhào lặn từ một người đã khẳng định được tài năng của mình qua nhiều sản phẩm trước đó mà nó còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó phải kể tới diễn viên từng đóng chính trong siêu phẩm Bố già Al Pacino, đóng cặp cùng ông là một ngôi sao còn nổi tiếng hơn, đó là Robert De Niro.

Xem Phim Kỳ Phùng Địch Thủ

 

Nội dung của phim Kỳ Phùng Địch Thủ bắt đầu từ một thợ săn và con mồi tên là Neil cùng những đồng phạm của hắn đang thực hiện phi vụ sử dụng số trái phiếu khủng lên tới 1,6 triệu USD được đánh cắp giữa thành phố Los Angeles sau khi hạ giục ba nhân viên bảo vệ trên một chiếc xe bọc thép và để rồi lần lượt chúng bị săn đuổi bởi Trung tá Vincent Hanna và đội ngũ cảnh sát trong bộ phận cảnh sát săn bắt cướp tên là Homicide . Một công việc hỏng đặt Hanna vào đường mòn của họ trong khi họ tái hợp và cố gắng để cùng nhau lập thành tích lớn trước khi nghỉ hưu.

Xem Phim Kỳ Phùng Địch Thủ

Neil và Vincent đều giống nhau ở nhiều phương diện, bao gồm cả cuộc sống cá nhân rắc rối của họ. tại một thời điểm quan trọng trong cuộc sống của mình, Neil không tuân theo câu châm ngôn dạy cho anh ta từ lâu bởi người cố vấn hình sự của mình, đó là không bao giờ có bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn mà bạn không thể đi ra ngoài vào trong ba mươi giây phẳng, nếu bạn phát hiện những điểm nóng ở xung quanh, thời điểm đó anh ta đang say đắm trong men tình . Do đó, sân khấu được thiết lập để kết thúc một cách hết sức hồi hộp ….

Kỳ Phùng Địch Thủ

Cuộc chiến giữa một cảnh sát nhiều kinh nghiệm, có đủ sự liều lĩnh cũng như lì lợm với một tay trùm sừng sỏ với cái đầu lạnh cùng với thế lực rất lớn sẽ xuyên suốt truyện phim để mang tới cho người xem những điều bất ngờ nhất. Phim mặc dù không dành được những giải thưởng nhưng nó nhận được rất nhiều lời khen, cùng với đó là thành công về mặt doanh thu khi mang về 187 triệu USD cho nhà sản xuất.