Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ

Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ

Bilitis (1977) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 37 lượt]

Trailer phim

Phim Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ – Bilitis 1977 Vietsub Thuyết minh HD

Là một bộ phim kinh điển của điện ảnh Pháp, Bilitis ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977 và nhận được nhiều phản hồi khác nhau từ khán giả. Lãng mạn và rất táo bạo, phim có khá nhiều cảnh nóng nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và mềm mại, giống như những gì mà bài thơ cùng tên của Pierre Louÿs đã diễn tả, tuy ngắn nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa.

Phim Bilitis - Bilitis 1977

Phim Bilitis được đạo diễn David Hamilton đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây có thể được coi là thước phim giá trị nhất trong cuộc đời của vị đạo diễn này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng được chọn lựa kỹ lưỡng thời bấy giờ như: Patti D’Arbanville, Bernard Giraudeau, Mathieu Carrière, Gilles Kohler, Mona Kristensen,…

Phim Bilitis

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nữ sinh tuổi teen Bilitis. Vào kỳ nghỉ cuối năm, Bilitis quyết định đến nhà một cặp vợ chồng để thư giãn, giải trí. Tại đây, cô nhanh chóng thân thiết với người vợ Melissa, và có một thứ tình cảm hết sức đặc biệt. Sau đó, hai người quan hệ nén nút với nhau dù biết điều đó là sai trái. Cuối cùng, Bilitis đã hiểu được ra vấn đề, cô quyết định đi và trở lại với ngôi trường vì biết rằng mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm.