Kỳ Môn Độn Giáp Phần 1

Kỳ Môn Độn Giáp Phần 1

The Miracle Fighters 1 (1982) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kỳ Môn Độn Giáp 1 – The Miracle Fighters (1982) Vietsub Lồng tiếng

Tại châu Á tại giai đoạn thập niên 80 thì chỉ có điện ảnh Hong Kong mới khẳng định được tầm ảnh hưởng lớn. Lúc đó, thị trường Việt cũng bị ảnh hưởng khá lớn nhưng khán giả không có nhiều điều kiện để theo dõi như hiện nay. Hàng loạt tác phẩm chất lượng ra mắt nhưng chỉ có một số được chiếu tại Việt Nam. Và The Miracle Fighters là một thước phim hiếm mà nhiều người yêu thích phim xứ cảng thơm chưa theo dõi, nó được ra mắt vào năm 1982 và đạt được những thành công vang dội.

Kỳ Môn Độn Giáp 1

Phim có tên tiếng việt là Kỳ Môn Độn Giáp Phần 1, thuộc thể loại cổ trang kinh dị, do đạo diễn kỳ cựu Viên Hòa Bình chỉ đạo sản xuất, đây là một trong những tác phẩm đầu tay và đưa tên tuổi của ông lên một tầm mới. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá khi đó như: Viên Tín Nghĩa, Viên Tường Nhân, Viên Nhật Sơ, Lương Gia Nhân, Eddy Ko,…Lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của người đàn ông tên Ko Hung.

Kỳ Môn Độn Giáp

Theo điều luật nhà Thanh khi đó, người Hán và ngưỡi Mãn không được phép kết hôn nên Ko Hung bắt buộc phải giết chính vợ mình nếu không sẽ bị xử tội. Vì không thể ra tay, anh đau đớn nhìn vợ bị giết bởi tên pháp sư Bat. Để trốn thoát, anh đã bắt cóc thái tử mới sinh nhưng vô tình để đứa nhỏ chết. Sau đó, Ko Hung nhặt được đứa bé dưới gốc cây và quyết định nhận nó về nuôi và đặt tên là Shu-kan. Nhiều năm trôi qua, Bat vẫn cố gắng tìm kiếm thái tử và Ko Hung, liệu mọi chuyện rồi sẽ ra sao.