Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt

Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt

Ice Age: Continental Drift (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt – Ice Age: Continental Drift (2012) thuyết minh vietsub

Sau thành công vang dội của 3 phần trước, seri phim hoạt hình nổi tiếng của Hollywood mang tên Ice Age tiếp tục ra mắt phần 4 vào năm 2012 dưới sự nhào nặn của 2 đạo diễn  Steve Martino và Mike Thurmeier cùng tựa tiếng Việt là Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt. Một điều đáng mừng chính là cái tên quen thuộc Michael Berg vẫn là người viết kịch bản cho phim, trong khi kinh phí dành cho phần này là hết sức ấn tượng – 95 triệu USD, thế nhưng doanh thu mà phim mang về còn ấn tượng hơn nhiều, con số 879 triệu USD chắc chắn là bàn đạp vững chắc để những phần kế tiếp của Ice Age được sản xuất trong tương lai.

Kỷ Băng Hà 4 Lục Địa Trôi Dạt

Nội dung của phim Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt bắt đầu từ khi Scrat bị ám ảnh có một nỗ lực khác trong việc cố gắng để đạt được mục tiêu của mình, anh ta đã tạo ra một trận đại hồng thủy lục địa ngăn cách Manny, Sid, Diego và Granny của Sid từ nhà của họ. Khi họ di chuyển trên biển, phương tiện của họ giờ đây chính alf một tảng băng trôi, nó thay thế cho một con tàu, họ gặp phải những sinh vật biển đang có mục tiêu là ngăn chặn họ về đến nhà.

Kỷ Băng Hà 4 Lục Địa Trôi Dạt

Sự ám ảnh của Scrat gây ra một thảm họa lục địa gửi Manny (Ray Romano), Diego (Denis Leary), và Sid (John Leguizamo) trong một cuộc phiêu lưu sử thi liên quan đến một con tàu đầy những tên cướp biển đáng sợ và một cuộc hội ngộ bất ngờ Ice Age saga tiếp tục trong phần tiếp theo bắt mắt này. Nữ hoàng Latifah, Seann William Scott và Josh Peck tái hiện vai trò của họ, với Jeremy Renner, Jennifer Lopez và Aziz Ansari dẫn đầu phần còn lại của dàn diễn viên lồng tiếng.

Kỷ Băng Hà 4 Lục Địa Trôi Dạt

Sự theo đuổi hấp dẫn của Scrat về acorn bị nguyền rủa, mà anh ta đã làm sau khi bình minh, có những hậu quả thay đổi thế giới – một cataclysm lục địa kích thích cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của Manny, Diego và Sid. Trong sự trỗi dậy của những biến động này, Sid đoàn tụ với Granny khét tiếng của mình, và nhóm bạn bắt gặp một tên cướp biển đang muốn ngăn họ trở về nhà.