Kỷ Băng Hà 1

Kỷ Băng Hà 1

Ky Bang Ha 1 (2002) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kỷ Băng Hà 1 – Ice Age 2002 Thuyết minh vietsub HD

Nhắc đến boom tấn phim hoạt hình của Hollywood chúng ta có thể kể rất nhiều cái tên nhưng tựa phim mà đã ra tới 5 phần thì không có quá nhiều, và Ice Age chính là một trong số đó, tựa phim này chính thức ra mắt vào năm 2002 để mở ra một tựa phim cực ăn khách trên khắp thế giới, Kỷ Băng Hà 1 đã vẽ lên một bức tranh muôn màu về cuộc hành trình đầy thú vị của một nhóm động vật chẳng ăn khớp gì với nhau nhưng luôn có nhau trong mọi khó khăn với nhiều tình tiết hài hước, mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa. Bộ phim nhận được vô vàn lời khen từ khán giả, thậm chí là giành được 1 đề cử cho giải Oscar cùng nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác, nó là mở màn cho những phần phim rất hấp dẫn khác.

Xem Phim Kỷ Băng Hà 1

Bối cảnh của phim Kỷ Băng Hà 1 được xây dựng khi quay trở lại trái đất ở thời điểm bị tràn ngập bởi các sông băng, và động vật đang vội vã để tự cứu mình từ Ice Age sắp tới, một con sóc răng kiếm tên Sid, một voi ma mút lông mịn tên Manny và hổ răng kiếm Diego là buộc phải trở thành anh hùng, điều mà khá khó xảy ra. Ba con vật miễn cưỡng kết hợp lại với nhau khi họ phải trả lại một đứa trẻ cho cha của nó trong khi bất chấp các yếu tố nguy hiểm của Kỷ Băng Hà sắp xảy ra.

Kỷ Băng Hà 1

Một con sóc răng kiếm tên là Scrat đang cố gắng để tìm một nơi để lưu trữ hạt sồi quý giá của mình. Cuối cùng, khi cậu ta cố gắng dậm nó xuống đất, cậu ta vô tình gây một vết nứt lớn trong lòng đất, trải dài hàng dặm và tạo ra một vụ sạt lở lớn. Scrat không thể thoát ra được, nhưng thấy mình bước vào một bầy động vật thời tiền sử. Các loài động vật đang cố gắng để tránh thời kỳ băng hà bằng cách di chuyển về phía nam.

Ky Bang Ha 1 Ice Age 2002

Sid, một con lười đất vụng về bỏ lại gia đình của mình, quyết định chuyển về một mình nhưng bị tấn công bởi hai con Brontops mà anh đã làm chùng tức giận vì đã làm hỏng bữa ăn của chúng. Sid được sớm cứu bởi Manfred ( “Manny”), một khổng lồ kích động người chiến đấu cho họ và là nhóm bắc. Không muốn ở một mình và không được bảo vệ, Sid sau Manny. Trong khi đó, Soto, lãnh đạo và cũng là một niềm tự hào của loài hổ răng kiếm, muốn trả thù một nhóm người khi bắt cóc một đứa trẻ…