Kung Fu Gấu Trúc 2

Kung Fu Gấu Trúc 2

Kung Fu Gau Truc 2 (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kung Fu Gấu Trúc 2 – Kung Fu Panda 2 2011 Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2008, DreamWorks Animation tiếp tục đầu tư vào tựa phim hoạt hình boom tấn đậm chất võ thuật đan xen hài hước mang tên Kung Fu Panda với phần thứ 2 được ra mắt vào năm 2011, lần này vai trò đạo diễn được giao cho người phụ trách chuyển động của phần 1 Jennifer Yuh Nelson và kinh phí đầu tư được đẩy cao hơn với tổng chi lên tới 150 triệu USD. Kung Fu Gấu Trúc 2 vẫn sẽ là một bữa tiệc của những pha hành động mãn nhãn, những tình huống sáng tạo mang tới đầy tiếng cười và nơi hội tụ của dàn sao đình đám của thế giới trong vai trò lồng tiếng  như Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan, Dương Tử Quỳnh cùng nhiều cái tên khác.

Xem Phim Kung Fu Gau Truc 2

Tiếp nối nội dung của phần đầu, trong Kung Fu Gấu Trúc 2, cuộc sống của Po khiến nhiều người phải mơ ước, đó là điều chắc chắn một chú gấu lười biếng trước kia không thể nghĩ tới, giờ đây cậu đã trở thành Thần Long Đại Hiệp (The Dragon Warrior), bảo vệ Thung Lũng Yên Bình (Valley of Peace) cùng với những người bạn và các sư huynh và sư tỷ cùng theo học Kung Fu với cậu là Ngũ Đại Hào Kiệt (The Furious Five) gồm Hổ Sư Tỷ (Tigress), Sếu Sư Huynh (Crane), Bọ Ngựa Sư Huynh (Mantis), Rắn Sư Tỷ (Viper) và Khỉ Sư Huynh (Monkey). Thế nhưng, cuộc sống mới của Po đang bị đe dọa với sự xuất hiện của một thế lực đen tối khủng khiếp.

Kung Fu Gấu Trúc 2

Hắn sử dụng một vũ khí bí mật và không có gì ngăn chặn nổi, nhằm xâm chiếm Trung Hoa và hủy diệt hoàn toàn môn võ kung fu. Po và The Furious Five phải có một cuộc hành trình băng qua lục địa Trung Hoa nhằm tiêu diệt thế lực xấu xa đó. Nhưng làm thế nào Po có thể chặn đứng một thứ vũ khí mà nó có thể chặn đứng tuyệt đỉnh kung fu? Po phải quay lại nhìn về quá khứ và khám phá bí mật về nguồn gốc của sự huyền bí, chỉ có vậy Po mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình để thành công.