Kuma Kuma Kuma Bear

Kuma Kuma Kuma Bear

The Bears Bear a Bare Kuma (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kuma Kuma Kuma Bear – Bỏ Học Bước Vào Thế Giới Game (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kuma Kuma Kuma Bear được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kumanano, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2018 và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ độc giả. Chính vì vậy mà xưởng phim EMT Squared cũng đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Yuu Nobuta.

Nội dung trong bộ anime Kuma Kuma Kuma Bear là câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Yuna, hiện tại cô mới mười lăm tuổi, sở thích của cô là thích ở nhà và ám ảnh chơi VRMMO yêu thích của mình để làm bất cứ điều gì khác, kể cả đi học. Vào một ngày nọ khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô ấy một bộ trang phục gấu độc nhất vô nhị đi kèm với khả năng chế ngự, Yuna đã bị xé nát: bộ trang phục này dễ thương không thể tả nổi, nhưng quá xấu hổ khi mặc trong game.

Đúng vào khoảng khắc đó Yuna đột nhiên phát hiện thấy mình được đưa vào thế giới của trò chơi, đối mặt với quái vật và phép thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có lúc bấy giờ, kể từ đó cô bắt đầu bước vào một cuộc hành trình mới cho riêng mình.