Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu.

KonoSuba Movie, Eiga Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!, Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Movie (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 176 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu. Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Năm 2018 là một năm của những siêu phẩm anime, và Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu. hứa hẹn sẽ là một phim như vậy. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về một cậu học sinh có tên là Satou Kazuma, cậu ta là một người vô cùng ăn hại, đã học dốt rồi thì chứ, lại còn mê game, truyện tranh rồi nghiện cả anime, vì vậy trong cuộc sống, cậu không hề có bạn bè, cậu sống tách biệt hoàn toàn với thế giới ngoài. Và rồi một kết thúc lãng xẹt đã đến với cậu khi mà vào một ngày đẹp trời, cậu ta đã bị tai nạn và thăng thiên luôn.

Câu chuyện trong Phim Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu. kể về Satou Kazuma tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng không, cuộc đời của cậu lại được xoay vòng ở một khoảng chiều không gian khác, khi mà Kazuma tỉnh dậy cậu bắt gặp một cô gái xinh xắn tự nhận mình là nữ thần tên là Aqua, nữ thần cho cậu hai lựa chọn, một là cậu được bay lên thiên đàng sống một trong thế giới mới, hai là cậu được hồi sinh trong thế giới giả tưởng, đó là một thế giới mà hầu như tất cả các game thủ đều mong ước. Không chần chừ gì nữa Kazuma đã quyết định lựa chọn bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, và nhiệm vụ cậu phải đối mặt đó là đánh bại Chúa Quỷ.

Bà thần Aqua có vẻ khá rộng lượng với Kazuma, khi mà trước khi lên đường, bà thần này cho phép cậu được chọn một thứ để mang theo, giúp đỡ cậu hoàn thành nhiệm vụ. Vị anh hùng tương lai mang tên Satou Kazuma đã không ngần ngại mà chọn ngay bà thần Aqua – và đó chính là lựa chọn sai lầm nhất đời cậu , khi mà Aqua là một “bà thần” cực kì ăn hại trong mọi lĩnh vực khác nhau. Cậu không hề biết cuộc phưu lưu phía trước của mình sẽ có những rắc rối gì, khi mà cậu phải vác theo cái của nợ rắc rối kia. Cùng đón xem bộ Phim Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu. để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Tags: