Kim 5+

Kim 5+

Kim Possible (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Kim 5+ – Kim Possible live-action (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ phim hành động hài hước cùng tên của disney, Kim Possible live-action ra mắt vào đầu năm 2019 và nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Ngay từ khi dự án được khởi động đã mang đến nhiều lo ngại cho khán giả bởi dàn diễn viên không thực sự chất lượng và phù hợp. Sau khi phát sóng, phim tiếp tục gây thất vọng với nội dung đơn giản và không thể toát lên được cái hồn của nguyên tác. Tuy nhiên, đây vẫn là một thước phim rất đáng xem của những khán giả yêu thích dòng phim này.

Kim 5+ - Kim Possible live-action (2019)

Kim 5+ do đạo diễn Adam B. Stein và Zach Lipovsky cùng  nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Sadie Stanley, Sean Giambrone, Alyson Hannigan, Ciara Riley Wilson, Taylor Ortega, Connie Ray,…Nội dung phim kể về nữ anh hùng tuổi teen Kim Possible, cùng những câu chuyện dở khóc dở cười nhưng cũng rất ý nghĩa với người ban thân Ron Stoppable tại ngôi trường trung học Middleton.

Kim 5+ - Kim Possible live-action

Với nhiệm vụ chính là giải cứu thế giới khỏi kẻ độc ác và điều hành một hệ thống xã hội khác nhau, Kim luôn thể hiện được sức mạnh đặc biệt của mình. Trong mọi tình huống, cô và Ron luôn đi trước đối thủ một bước. Sau đó, họ quen với người bạn mới Anthena, một fan cuồng hâm mộ Kim, nhóm có thêm một thành viên thực sự xuất sắc và tốt bụng. Ngoài ra, nhóm kim 5+ còn nhận được sự hỗ trợ của những thiên tài như thiên tài công nghệ Wade, người bạn mới Rufus và một con chuột chũi tinh nghịch.