Kill la Kill

Kill la Kill

Kill la Kill (2013–2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kill la Kill (2013-2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kill la Kill là câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Ryuuko Matoi, sau khi cha cô bị giết, cô đã lang thang khắp nơi để tìm kiếm kẻ giết cha mình để báo thù. Trong cuộc hành trình của mình cô đã quyết định đến Học viện Honnouji danh tiếng, đó là một trường trung học không giống bất kỳ trường trung học nào. Học viện được cai trị bởi chủ tịch hội học sinh uy nghiêm và lạnh lùng Satsuki Kiryuuin cùng với những người dưới quyền của cô, Elite Four.

Khi đó Satsuki đã ban tặng cho những người ở hàng đầu bộ quần áo đặc biệt gọi là “Đồng phục Goku”, mang đến cho người mặc những khả năng siêu phàm độc nhất vô nhị. Bị đánh bại hoàn toàn trong cuộc chiến chống lại một trong những học sinh mặc đồng phục, Ryuuko rút lui về ngôi nhà bị xây dựng của mình, nơi cô tình cờ gặp Senketsu, một “Kamui” hoặc Quần áo Thần hiếm gặp.

Sau khi tiếp xúc với máu của Ryuuko, Senketsu thức tỉnh, bám lấy cô và cung cấp cho cô sức mạnh to lớn. Giờ đây, được trang bị Senketsu và Lưỡi dao kéo, Ryuuko chống lại Elite Four, hy vọng có thể tiếp cận Satsuki và lần ra thủ phạm đằng sau vụ giết cha cô. Liệu rằng Ryuuko có thể thực hiện được mong muốn của mình là báo thù cho người đã khuất không? Cùng đón xem bộ anime Kill la Kill để theo dõi nhé các bạn.