Kiểm Toán Viên 2019

Kiểm Toán Viên 2019

Kiem Toan Vien 2019 (2019) Đang chiếu: Tập 14 Sắp chiếu: Tập 15
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kiểm Toán Viên 2019 – The Banker (2019) Vietsub Thuyết minh

Được remake từ manga cùng tên của tác giả Ryouka Shuu, The Banker 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Không chỉ khai thác một đề tài vô cùng thú vị mà phim còn sở hữu dàn diễn viên tương đối chất lượng. Ngoài ra, nhờ phiên bản gốc của Nhật Bản, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các fan. Phim chính thức được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh MBC vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều dự án khác được chiếu cùng khung giờ.

Kiểm Toán Viên 2019

Phim có tựa đề là Kiểm Toán Viên 2019, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn tên tuổi Lee Jae-Jin đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản thuộc về cây bút Seo Eun-Jung. Mặt khác, những ngôi sao có khả năng diễn xuất tốt như Yoo Dong Geun, Kim Sang Joong, Ahn Woo-yeon hay Chae Shi Ra sẽ là nhân tố quan trọng của phim.

Phim The Banker (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của nhân vật No Dae Ho (Kim Sang Joong). Làm giám đốc chi nhánh của ngân hàng nổi tiếng Daehan, Dae Ho luôn đảm bảo tốt công việc của mình và được nhân viên yêu quý bởi sự chân thành và tốt bụng. Nhưng không lâu sau, chi nhánh bị đưa vào danh sách đóng cửa và Dae Ho được điều đến làm kiểm toán viên tại trụ sở ngân hàng ở Seoul. Mọi thứ ở môi trường mới hoàn toàn khác, sự mập mờ trong cách làm việc khiến Dae Ho đặt nhiều dấu hỏi, liệu có sự tham nhũng trong ngân hàng.