Kiếm Khách Quái Dị

Kiếm Khách Quái Dị

Sword Of The Stranger, Stranger: Mukou Hadan (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kiếm Khách Quái Dị – Sword Of The Stranger (2007) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Kiếm Khách Quái Dị là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Kotaro, chính vì những bí mật mà cậu đang nắm giữ mà cậu đã bị truy sát bởi một nhóm kiếm sĩ thời nhà Minh, chúng luôn muốn tìm được Kotaro một cách nhanh nhất để lấy đi mạng sống của cậu bé này. Trong nhóm kiếm sĩ này có một chiến binh phương Tây đáng sợ tên là Luo-Lang, người chỉ có mong muốn là tìm được một đối thủ xứng đáng, đó cũng chính điều mà kiếm sĩ này luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong khi chạy trốn Kotaro và chú chó của mình đã tìm thấy “Nanashi”, đó là một ronin giấu tên đầy bí ẩn, Nanashi anh chính là một kiếm sĩ lang thang, vì một số lí do bí ẩn mà anh đã vướng vào cuộc chiến, vì vậy mà sau khi trận chiến kết thúc, anh đã bị quân triều đình truy đuổi.

Thời điểm đó cũng chính là lúc mà nhà Minh đụng độ với một lãnh chúa phong kiến ​​của thời đại Sengoku, một vị tướng và nhà sư đã đứng lên để chia rẽ giữa đức tin và sự sống còn, lý do đằng sau cuộc đàn áp của nhóm Ming lại chính là câu chuyện về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Kotaro và Nanashi. Liệu rằng câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Kiếm Khách Quái Dị – Sword Of The Stranger để theo dõi nhé.