Trailer phim

Xem phim Kho Báu Quốc Gia, National Treasure (2004) thuyết minh vietsub

Được sản xuất bởi Walt Disney Pictures với kinh phí đầu tư lên tới 100 triệu USD, Kho Báu Quốc Gia là một trong những bộ phim hành động phiêu lưu đắt giá nhất trong năm 2004, nó được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt doanh thu phòng vé. Tuần đầu ra mắt, phim thu về 35 triệu USD tại Mỹ, tuy nhiên nó đã không tạo được sự đột phá và chỉ đạt doanh thu có thể chấp nhận được với 174 triệu USD mang về trên toàn thế giới, đồng thời cũng là tiền đề để các nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 cực kỳ thành công. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là tài tử Hollywood Nicolas Cage, trong khi vai nữ chính thuộc về Diane Kruger, ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên ngôi sao như Justin Bartha, Sean Bean và Jon Voight.

Kho Báu Quốc Gia

Nội dung của phim xoay quanh Benjamin Franklin Gates (Nicolas Cage), vốn là môt tay chuyên săn lùng các kho báu, anh biết được những bí mật về một Kho Báu Quốc Gia mà ông nội mình truyền lại. Dòng họ Gates vô tình biết được về các bí mật của kho tàng nói trên, đã nhiều đời họ tìm kiếm nhưng không thành, họ thậm chí bị thiên hạ cho là điên rồ, rằng đang có những suy nghĩ viễn vông, đang đi tìm một thứ mà nó không có trên đời.

Phim Kho Báu Quốc Gia

Một ngày nọ, Ben kết hợp với một tay săn kho báo chuyên nghiệp khác là Ian Howe (Sean Bean), cùng nhau lùng kiếm khắp nơi theo những manh mối mà ông nội Ben để lại. Thế nhưng khi biết đuợc là phải cần có bản tuyên ngôn độc lập, cả 2 bắt đầu nảy sinh nhiều mối bất đồng, dần dần có sự chia rẽ. Cùng với đệ tử của mình là Riley Poole, Ben tìm mọi cách ngăn cản nhóm của Howe với sự giúp đỡ của nữ chuyên gia bảo tàng Abigail Chase (Diane Kruger) và ông cha của Ben là Patrick Gates (Jon Voight)…