Khí Linh Phần 2

Khí Linh Phần 2

Weapon And Soul 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khí Linh Phần 2 – Weapon And Soul 2 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Khí Linh Phần 2 là sự ra mắt đáng chú ý nhất của điện ảnh Trung Quốc vào tháng 12 này. Đây là một bộ phim viễn tưởng phiêu lưu tạo được nhiều dấu ấn đậm nét trong năm 2016 với phần 1. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám, kỹ sảo cũng không được đánh giá cao nhưng phim vẫn có sự cuốn hút đặc biệt với cốt truyện sáng tạo, hấp dẫn, sự nhiệt huyết của dàn ngôi sao tài năng. Phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và xứng đáng là thước phim đáng theo dõi bậc nhất của hoa ngữ trong dịp cuối năm nay.

Khí Linh Phần 2 - Weapon And Soul 2 (2017)

Vẫn là đạo diễn quen thuộc Quách Hội Trung, người tạo nên thành công cho phần 1, vẫn là những cái tên cũ như: Tôn Tuyết Ninh, Bành Dục Sướng, Lý Nặc, Y Đan Ái Lợi,…những gương mặt khiến nhiều khán giả say đắm, bị cuốn hút vào nội dung hấp dẫn. Phim có tựa đề tiếng anh là Weapon And Soul 2, xoay quanh cậu thiếu niên có tên là Mạc Minh. Hành trình sinh tồn, những cuộc chiến căm go của Mạc Minh được nói rõ hơn qua phần 2 của phim.

Khí Linh Phần 2 - Weapon And Soul 2 (2017)

Chàng trai thông minh này mồ côi cha từ nhỏ, số mệnh đưa cậu đến với một vũ khí bí mật có tên là Khí Linh. Chính điều này khiến cậu bị cuốn vào cuộc chiến giữa hai phái Cửu Khanh và Thiên Công Hội, cả 2 đều muốn dành lấy thứ vũ khí có sức mạnh thần kỳ này. Tuy sở hữu Khí Linh nhưng Mạc Minh vẫn chưa hề biết những bí mật về nó, một vũ khí có thể hóa thành một cô gái xinh đẹp có khả năng chiến đấu.