Kenzen Robo Daimidaler

Kenzen Robo Daimidaler

Daimidaler: Prince vs. Penguin Empire (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kenzen Robo Daimidaler (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kenzen Robo Daimidaler được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nakama Asaki, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2008 cho đến năm 2013 là kết thúc. Ngay sau khi truyện kết thúc thì hãng phim TNK cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Yanagisawa Tetsuya.

Nội dung trong bộ phim Kenzen Robo Daimidaler kể về các trận chiến tiếp tục diễn ra giữa “Penguin Empire”, dạng sống bí ẩn đột ngột đến trái đất, và “Beauty Salon Prince”, tổ chức chống Penguin bí mật. Để chiến đấu với “Robot chim cánh cụt” khổng lồ của Penguin Empire, Beauty Salon Prince đã phát triển vũ khí tối thượng của họ, “Daimidaler”, và hiện đang tìm kiếm phi công.

Khi đó họ đã quyết định chọn Koichi Madanbashi, một nam sinh trung học nóng tính và phát cuồng vì bộ ngực khủng, bởi vì anh ta là nhân tố của “hạt Hi-ERo”, nguồn năng lượng không xác định. Và cũng từ đó cuộc chiến chính thức bắt đầu diễn ra, và liệu rằng chàng trai trẻ này có thể ngăn cản được những âm mưu hắc ám không? Cùng đón xem bộ anime Kenzen Robo Daimidaler để theo dõi nhé các bạn.