Keijo!!!!!!!!

Keijo!!!!!!!!

Hip Whip Girl (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 76 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Keijo!!!!!!!! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Keijo!!!!!!!! là một bộ anime nói về môn thể thao đang rất Hot tại Nhật Bản, điều đặc biệt trò chơi này chỉ giành cho nữ giới, và phần thưởng khi trở thành nhà vô địch sẽ nhận được số tiền rất lớn, vì vậy mà ngay từ khi trò chơi này được ra đời, số lượng người đăng kí tham gia cực kì đông đảo, khioong chỉ bởi sự thu hút quá lớn mà còn là sự muốn chứng tỏ bản thân của tất cả các thí sinh khi tham gia.

Quy tắc của trò chơi Keijo!!!!!!!! rất đơn giản, tất cả các vận động viên khi tham gia đều được đứng trôi nổi trong một hồ bơi rộng lớn, để có thể đánh bại được đối thủ họ cần phải dùng ngực và mông để đánh bay những đối thủ khác, khi bạn là người cuối cùng còn trụ lại thì bạn chính là người chiến thắng. Và khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Nozomi Kaminashi hiện tại cô đang là một học sinh trung học, nhà cô thì ngheo vì vậy mà cô không thể tho đuổi sự nghiệp học được nữa, chính vì vậy mà Nozomi đã quyết định đăng kí tham gia, khi cô bắt đầu trò chơi, Nozomi đã đề ra hai chỉ tiêu chính, một là trở thành tân vương, và thứ hai là cô muốn lấy tiền về để có thể phụ giúp được gia đình.

Vỗ dĩ đã có tố chất của một vận động viên tài năng, Nozomi nhanh chóng chứng minh mình là một đối thủ khó khăn sau khi ăn cắp sự chú ý trong giải đấu đầu tiên của cô. Gặp gỡ những người bạn và đối thủ mới khi cô leo lên hàng ngũ, Nozomi phát hiện ra rằng con đường trở thành ngôi sao như một cầu thủ keijo tràn đầy sự cạnh tranh khốc liệt sẽ thách thức không chỉ cơ thể của cô, mà còn là linh hồn của cô. Liệu rằng cô nàng xinh đẹp Nozomi có thể hoàn thành được những mục tiêu cả mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Keijo!!!!!!!! để theo dõi nhé.