Kẻ Hắc Ám Phần 3

Kẻ Hắc Ám Phần 3

Darker 3 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kẻ Hắc Ám Phần 3 – Darker 3 (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trải qua 2 phần phim trong Darker, khán giả phần nào thấy được một góc nhìn về hình sự trung quốc, những vụ án ly kỳ và cách xử lý của đội cảnh sát. Và tưởng chừng seri đầy hấp dẫn này sẽ kết thúc với 2 phần tương đối trọn vẹn thì 4 năm sau đó, Darker 3 chính thức được giới thiệu, phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2019, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về kịch bản. Nếu khán giả nào yêu thích phim hình sự nói chung và từng là fan của seri thì đây chắc chắn là dự án rất đáng xem trong thời gian tới.

Kẻ Hắc Ám Phần 3

Phim có tựa đề Việt là Kẻ Hắc Ám Phần 3, do đạo diễn tên tuổi Mao Côn Vũ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên khá quen thuộc làng điện ảnh hoa ngữ và đặc biệt xuất sắc trong dòng phim tâm lý hình sự. Ngoài ra, phim có sự kết hợp của những cái tên quen thuộc của phần 2 cùng một số ngôi sao mới như: Quách Kinh Phi, Lý Thiện, Khúc Tiểu Thạch, Chu Kiệt, Lý Tâm Bác,…Trong đó, 2 cái tên nhận được sự kỳ vọng nhiều hơn cả là Kinh Phi và Lý Thiện, được kỳ vọng sẽ dẫn dắt phần còn lại bằng kinh nghiệm.

Kẻ Hắc Ám Phần 3 - Darker 3 (2019)

Nội dung phần 3 tiếp tục khai thác những vụ án bí ẩn xung quanh các thế lực hắc ám, và trung tâm của mọi sự chú ý được hướng đến cảnh sát đặc nhiệm La Phi. Sau những ngày tháng chiến đấu hết sức căng thẳng với Darker thì cuối cùng La Phi cũng có khoảng thời gian được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh nhanh chóng phải trở lại với công việc khi tiếp tục có một nạn nhân chết bất thường, kẻ đứng sau thật sự rất bí ẩn và quyền lưc. Hiện giờ, không chỉ là cuộc chiến giữa 2 thế lực của La Phi và Darker mà còn xuất hiện nhân vật đầy bí ẩn.