Karakuri Circus

Karakuri Circus

Le Cirque de Karakuri (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Karakuri Circus – Gánh Xiếc Quái Dị Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Karakuri Circus là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh ta tên là Masaru, anh là con của một gia đình giàu có, tuy nhiên vì bệnh nặng mà người cha của anh đã không thể qua qua khỏi, ông chết đi đã để lại một gia tài khổng lồ cho anh, nhưng chính vì điều này mà mọi rắc rối bắt đầu ập đến với Masaru. Vì lòng tham mà những kẻ xấu bắt đầu nhòm ngó gia sản của nhà Masaru, bọn chúng có thể thực hiện mọi thủ đoạn miễn sao là có thể trộm được số tài sản này, ngay cả khi giết Masaru chúng cũng có thể làm, để thực hiện được mục đích của mình.

Khi đó xuất hiện một nhân vật khác, anh ta chính là Narumi, người đứng lên hứa rằng anh sẽ giúp đỡ và bảo vệ Masaru để Masaru không bị bắt cóc bởi những kẻ tham lam kia. Tuy nhiên sau những trận chiến đấu với chúng thì anh lại phát hiện ra một sự thật kinh khủng rằng chúng không như con người con người bình thường, chúng chính là những con rối được làm bằng gỗ, nhưng lại sở hữu một sức mạnh kinh khủng khiến cho Narumi thực sự bất ngờ.

Qua những trận chiến đầy khốc nghiệt với những con rối, đến lúc này thì Narumi anh ấy buộc phải thừa nhận rằng anh không phải là đối thủ của chúng nữa, và ngay khi anh bắt đầu nghĩ rằng Masaru sẽ bị bắt thì Shirogane một người kì lạ khác lại xuất hiện, anh ấy chính là người quan sát đã Masaru từ thời gian rất lâu rồi, anh đến từ Pháp và trong tay anh đang sở hữu một vũ khí bí ẩn chính là con rối Arlequin. Và từ đó câu chuyện của Masaru và những người bạn bắt đầu, mời các bạn đón xem bộ Phim Karakuri Circus để theo dõi nhé.