Kamen Rider Faiz

Kamen Rider Faiz

Kamen Rider 555 (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 106 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider Faiz vietsub thuyết minh

Là một trong những tựa phim truyền hình về đề tài siêu nhân ăn khách nhất của điện ảnh Nhật Bản, Kamen Rider sở hữu hàng nghìn tập phim kể từ khi ra mắt với rất nhiều phần khác nhau, thật khó để có thể chọn ra một phần xuất sắc nhất nhưng Kamen Rider Faiz là một trong những phần rất đáng xem. Phim ra mắt vào năm 2003, là sự hợp tác giữa Toei và Ishimori Production đồng thời cũng là loạt phim đầu tiên có logo của TV Asahi khi công chiếu.

Là phần thứ 13 trong seri phim Kamen Rider, nội dung của phim Kamen Rider 555 bắt đầu từ một công ty có tên gọi Smart Brain, nó chuyên lợi dụng các Orphnoch để tìm và đoạt lấy mạng sống của con người, khiến họ trở thành đồng loại khi mà hằng ngày những con Orphnoch sẽ đi giết con người, hút lấy trái tim của họ và biến họ thành những Orphenoch như chúng.

Để che mắt tất cả mọi người, họ đã chế tạo ra ba chiếc Driver (Rider Gear) là Faiz, Kaixa và Delta. Điểm đặc biệt, chỉ có những người mang trong mình ADN của Orphnoch mới có thể chuyển hóa thành Rider. Lúc này, Takumi Inui vô tình dính phải cuộc xung đột giữa Orphnoch và con người, liệu rằng sẽ có chuyện gì xảy ra với anh cũng như anh có đủ sức để ngăn cản âm mưu thâm độc của Smart Brain?