Kamen Rider Build

Kamen Rider Build

Siêu Nhân Build (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 59 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider Build – Siêu Nhân Build (2017) vietsub trọn bộ

Là một trong những tựa phim về siêu nhân của điện ảnh Nhật Bản được khán giả thế giới yêu thích nhất, Kamen Rider thuộc thể loại tokusatsu, nó được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng Toei Company, sự thành công của nó được minh chứng bằng một loạt những phần phim được ra mắt hàng năm, nếu như năm 2018 là sự xuất hiện của Kamen Rider Zi o thì năm 2017 là sự nổi lên của Kamen Rider Build. 49 tập phim được chiếu liên tục từ suốt đầu tháng 9 năm 2017 cho tới tận cuối tháng 8 năm 2018, một năm ròng rã đó cũng là thời điểm mà Siêu Nhân Build thực hiện các cảnh quay. Mặc cho việc không sở hữu dàn diễn viên đình đám, không có những cảnh quay hoành tráng cũng như được đầu tư khủng, phim vẫn luôn cực kỳ thu hút người xem nhờ cốt truyện lôi cuốn.

Kamen Rider Build

Bối cảnh của Kamen Rider Build được lấy tại thời điểm 10 năm trước, khi mà Pandora Box đã được tìm thấy trên sao Hỏa. Trên trái đất, nó đã tạo ra Sky Wall, đó là các bức tường phân chia Nhật Bản thành Touto (Đông Đô), Hokuto  (Bắc Đô) và Seito (Tây Đô), theo đó cũng là sự xuất hiện của Smash (Sumasshu), vốn là con người bị tổ chức FAUST thí nghiệm lên. Phim xoay quanh Kiryuu Sento, một học giả vật lí thiên tài, người đã trở thành Kamen Rider Build để thanh lọc Smash khỏi con người và chiến đấu chống lại FAUST.

Kamen Rider Build

Chính phủ Touto sau đó đã chiêu mộ được anh trong khi tìm người giải mã bí ẩn đằng sau Pandora Box và Smash. Có một bí ẩn thậm chí ngay cả bản thân Sento cũng không thể giải quyết được, đó chính là quá khứ của mình. Kí ức duy nhất mà anh ta nhớ lại trong hơn 20 năm là sự tồn tại của một nhân vật tên là Night Rogue. Có một người giữ chìa khoá cho trí nhớ của Sento, đó là một tù nhân tên là Banjou Ryuuga, người khăng khăng phủ nhận việc giết người mà cậu đang bị buộc tội. Sento với tư cách là Kamen Rider Build, đã quyết định tự mình tìm cách khám phá ra bí ẩn xung quanh Pandora Box, Smash cũng như sự mất trí nhớ của mình.