Kamen Rider Amazons Season 2

Kamen Rider Amazons Season 2

Kamen Rider Amazons Season 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kamen Rider Amazons Season 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kamen Rider là một bộ phim nói về siêu nhân đang rất đang quan tâm hiện nay, cũng bởi lẽ vậy mà những bộ xoay quanh về Kamen Rider luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Kamen Rider Amazons chính là một trong những bộ phim như vậy, phim được chia ra làm hai phần, phần đầu được sản xuất từ năm 2012, đến tận năm 2017 phần 2 của bộ phim mới chính thức được sản xuất và công chiếu.

Nội dung trong phim Kamen Rider Amazons Season 2 là câu chuyện kể về nhân vật Chihiro được nuôi dưỡng bởi cộng đồng Amazo, anh là một người rất đặc biệt, anh được biết là một Amazon hiền lành có thể làm chủ bản năng và không ăn thịt người. Bằng cách sử dụng Neo Amazons Driver, chàng trai Chihiro có thể henshin thành Kamen Rider Amazon Neo một cách dễ dàng.

Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Iyu, cô bị giết chết và không lâu sau cô ấy đã được hồi sinh bằng công nghệ Sigma . Từ đó cô trở thành kẻ máu lạnh, là một vũ khí giết Amazon được sử dụng bởi Chính phủ. Khi đó hai nhân vật chính trong phim là Chihiro và Iyu – 2 nhân vật tới từ 2 phe khác nhau, sẽ có mối tình đầy bi kịch trong phim, và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim siêu nhân Kamen Rider Amazons Phan 2 để theo dõi nhé.