Kamen Rider Amazons Season 1

Kamen Rider Amazons Season 1

Kamen Rider Amazons SS1 (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider Amazons Season 1 trọn bộ vietsub HD

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 1971, tựa phim tokusatsu mang tên Kamen Rider nhanh chóng trở thành hiện tượng của điện ảnh Nhật Bản, qua thời gian nó ngày càng nổi tiếng với độ phủ sóng toàn cầu, thậm chí nhà thiên văn học Akimasa Nakamura đã đặt tên cho hai tiểu hành tinh mà được ông phát hiện dựa theo loạt phim Kamen Rider 1971 là 12408 Fujioka và 12796 Kamenrider, ngoài ra phim được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau và đa số đều dành được thành công lớn, trong đó có thể kể tới bản làm lại của Kamen Rider Amazon phát hành hồi năm 1974 mang tên Kamen Rider Amazons Season 1 được ra mắt giản vào năm 2016.
Kamen Rider Amazons Season 1
Là một phần của dự án Super Hero của năm của công ty Toei, phim được chiếu trên Amazon video và được “cầm trịch” bởi 3 đạo diễn Hidenori Ishida, Ryuta Tasaki và Osamu Kaneda. Điểm mới của dự án này chính là sự thay đổi hoàn toàn về đối tượng người xem hướng tới, nếu như bản 1974 tập trung tới khán giả trẻ nhỏ thì phiên bản 2016 này lại hướng tới những người đã trưởng thành, thậm chí được gắn mác 18+ khi sở hữu nhiều cảnh bạo lực, máu me không khác gì những tựa phim kinh dị.
Kamen Rider Amazons Season 1
Nội dung của phim Kamen Rider Amazons Season 1 xoay quanh hai Amazons đối lập nhau là Jin (Kamen rider Amazon Alpha, mang phong cách hoang dã) và Haruka (Kamen rider Amazon Omega, mang phong cách quân đội hoặc biệt đội). Cả hai đều mang trong mình tế bào Amazon có khả năng ăn tế bào con người, mặc dù có những nét khác biệt trong phong cách nhưng họ có cùng chung một mục tiêu, đó chính là cùng nhau giải mã những bí ẩn và câu chuyện qua những chuyến đi săn Amazon chuyên ăn thịt người.