Kamen Rider 555: Paradise Lost

Kamen Rider 555: Paradise Lost

Kamen Rider Faiz the Movie (2003) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 47 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider 555: Paradise Lost – Kamen Rider Faiz the Movie (2003) vietsub HD

Là một trong những phần rất ăn khách của seri phim hành động giả tưởng nổi tiếng Kamen Rider, Kamen Rrider 555 dễ dàng chinh phục khán giả qua 50 tập phim vốn được phát hành vào năm 2002, sự thành công của nó đã thúc đẩy các nhà sản xuất cho ra một phiên bản điện ảnh mang tên Kamen Rider 555: Paradise Lost và nó được làm ngay trong khi bản truyền hình đang trong thời gian phát sóng.

Kamen Rider 555: Paradise Lost

Ra mắt người xem vào tháng 8 năm 2003, Kamen Rider Faiz the Movie có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, trong đó phải kể tới ngôi sao người Đài Loan Hà Nhuận Đông, thành công với vai diễn Bộ Kinh Vân trong tựa phim Phong Vân giúp tên tuổi của anh nổi tiếng trên khắp châu Á, trong đó có không ít fan hâm mộ đến từ đất nước mặt trời mọc và thực tế là vai diễn Kamen Rider Psyga nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả cũng như được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Một điều đặc biệt là Psyga chính là Kamen Rider đầu tiên toàn nói Tiếng Anh trừ từ Henshin vẫn giữ nguyên âm.

Kamen Rider 555: Paradise Lost

Sau khi Kyoji Murakami (Rose Orphnoch) bị chặt đầu Kamen Rider Faiz Blaster của Takumi Inui, đầu anh ta lăn tròn khi Lion Orphnoch nhặt nó lên. Murakami yêu cầu anh ta đưa anh ta trở lại trụ sở của Smart Brain, đồng thời khôi phục vành đai Delta. Ngoài ra, họ sẽ sử dụng nó để tạo ra Hoàng đế Bel Bel. Lion Orphenoch nói rằng anh ấy sẽ làm như vậy với điều kiện anh ấy có được một trong những chiếc thắt lưng. Và vì vậy, Murakami hứa với Leo sẽ giúp anh trở thành Kamen Rider Psyga. Anh được tập đoàn Smart Brain tặng cho chiếc đồng hồ Psyga, cho phép anh biến thành Psyga. Là Psyga, anh ta chịu sự giám sát liên tục của Rose Orphnoch, Kyoji Murakami. Từ đó mà những cuộc chiến khốc liệt giữa Psyga và những Kamen bắt đầu.