Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger Vietsub Trọn Bộ

Nội dung của bộ Phim Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger là câu chuyện kể về một sự việc, khi mà một bộ sưu tập chứa những vật có sức mạnh nguy hiểm, anh hưởng trực tiếp đến nền anh ninh quốc gia, thì lại được sở hữu bởi một siêu trộm, hắn ta có tên là Arsène Lupin, tuy nhiên ngay sau khi thông tin mật nay bị tiết lộ thì ngay lập tức chúng đã bị đánh cắp bởi một tổ chức tội phạm được biết với tên gọi là “Gangler”.

Cũng chính lúc này, chúng lại phải đối đầu một tổ chức cực kì hùng mạnh, đó chính là hai Sentai: hai phe phái này đều có những mục đích và các hoạt động khác nhau. Một Sentai là Lupinranger nhằm mục đích trộm lấy bộ sưu tập không chỉ để lấy danh tiếng mà còn muốn lấy lại những gì họ đã mất, sau khi vụ cướp bị xảy ra. Một Sentai khác là Patranger, được giao nhiệm vụ bảo vệ công lý bằng cách thu hồi bộ sưu tập và hạ gục các thành viên của Gangler, nhằm lấy lại vị thế độc tôn của họ.

Bộ phim chính là câu chuyện xoay quanh sự đối lập giữa hai đội mà chủ yếu là hai đội trưởng của hai đội, nhân vật thứ nhất là một siêu trộm đào hoa tên Yano Kairi, cùng với đó chính là nhân vật thứ hai, anh là một cảnh sát nghiêm nghị tên Asaka Keiichirou. Cùng với các thành viên khác trong đội, câu chuyện chống lại Gangler và sự đối lập của hai đội đã được bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim siêu nhân Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger để khám phá những điều thú vị trong phim nhé các bạn.