Kaiji: Trận Quyết Tử

Kaiji: Trận Quyết Tử

Kaiji: Final Game (2020) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kaiji 3: Trận Quyết Tử – Kaiji: Final Game (2020) Vietsub Thuyết minh

Là seri điện ảnh ăn khách của Nhật Bản, Kaiji trải qua 2 phần khá hấp dẫn và được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Tưởng chừng như phần 2 ra mắt vào năm 2011 kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả thì bất ngờ Kaiji: Final Game được khởi động và dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam vào tháng 5 này. Nếu ai yêu thích seri này nói riêng và điện ảnh Nhật Bản nói chung thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để chờ đợi trong thời gian tới.

Kaiji 3: Trận Quyết Tử

Phim có tựa đề việt là Kaiji: Trận Quyết Tử, thuộc thể loại bí ẩn giật gân, do đạo diễn kỳ cựu Toya Sato đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Nobuyuki Fukumoto trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với nhiều gương mặt sáng giá xứ hoa anh đào như: Tatsuya Fujiwara, Sota Fukushi, Nagisa Sekimizu, Mackenyu Arata, Kotaro Yoshida,…

Trận Quyết Tử - Kaiji Final Game

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kaiji, một thanh niên lười biếng nhưng rất thông minh. Trong thời gian kinh tế của Nhật gặp khó khăn, Kaiji không thể tìm được một công việc ưng ý và cậu quyết định thử vận may bằng trò cờ bạc. Không lâu sau, cậu trở thành con nợ đầy tai tiếng và không còn khả năng trả. Một ngày nọ, một kẻ thu nợ có tên là Endo cho Kaiji 2 sự lựa chọn, đó là lao động khổ sai trong 10 năm hoặc tham gia vào trò chơi nguy hiểm để trả nợ. Cuối cùng, Kaiji quyết định tham vào vào Final Game đầy biến ảo và bí ẩn.