Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (Phần 2)

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (Phần 2)

Kaguya-sama: Love is War Season 2, Cuộc Chiến Tình Yêu Phần 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 508 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen là một bộ anime được công chiếu những tập đầu tiên vào đầu năm 2019, ngay sau khi phần 1 kết thúc đã để lại được rất nhiều ấn tượng cho khán giả yêu thích dòng phim tình yêu học đường. Cũng chính vì lẽ đó mà phần 2 của bộ phim lại tiếp tiếp được sản xuất và công chiếu để phục vụ khán giả. Trong season mới này, hầu hết các nhân lực đều sẽ quay trở lại bao gồm: đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát Yasuhiro Nakanishi, thiết kế nhân vật Yūko Yahiro, sáng tác nhạc Kei Haneoka và studio A-1 Pictures.

Nội dung trong bộ anime Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (Phần 2) là câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật chính là Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane, họ chính là hai thiên tài luôn đứng đầu trong hội học sinh của một học viện danh tiếng. Cả hai đều thuộc hàng thượng đẳng của thượng đẳng và luôn đứng TOP đầu trong trường. Nhưng càng lên cao lại càng cô đơn, và cả hai đã có tình cảm với nhau. Cũng chính từ đó mà đã nảy sinh một mối tình của hai thiên tài vào thời điểm hiện tại của trường.

Chính vì cả hai đều quá kiêu hãnh để bày tỏ tình cảm của mình và ai là người tỏ tình trước sẽ trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến tình yêu này. Thế là cả hai đã bắt đầu vô số kế hoạch để đối phương tỏ tình trước, và liệu rằng câu chuyện tình đầy hấp dẫn này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen Season 2 để theo dõi nhé các bạn.

Tags: