Jojo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze

Jojo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze

JoJo's Bizarre Adventure Part 5: Golden Wind, JoJo no (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Jojo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Jojo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze là một bộ anime kể về nam nhân vật chính Giorno Giovanna, ngay từ khi còn bé anh đã luôn có ước mơ để có thể trở thành một Gang-Star, khi trưởng thành anh đã quá chán nản với cuộc sống của một tên trộm cắp nghiệp dư, vì vậy mà anh luôn tìm mọi cách để có thể lấn chân vào đội ngũ của những Gang-Star, từ đó anh đã sở hữu một chiếc Stand, với Stand này anh đã có thể thực hiện được ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn. Cho đến khi anh gặp một bạn cùng chung lí tưởng với mình Bruno Buccellati, anh ta là một trong những thành viên đến từ băng nhóm Passione.

Hai lí tưởng lớn gặp nhau, họ đã cùng nhau chia sẻ ước mơ của mình cho nhau, không giấu diếm bất cứ điều gì với người bạn của mình, Giorno đã tiết lộ mục tiêu của mình với người bạn mới quen Bruno: với sự giúp đỡ của Bruno, anh ta sẽ cải cách Passione bằng cách lật đổ boss. Để học có thể trở thành những Gang-Star đích thực.

Từ khi bước chân vào thế giới ngầm, Giorno đã được giới thiệu để tham gia vào đội hình của Bruno, thời gian sau đó anh phát hiện ra rằng đâykhông phải là một băng đảng đơn giản, như những gì anh nghĩ, tại đây hầu như tất cả các thành viên đều có khả năng sử dụng được Stand. Từ đó trở đi anh phải đối mặt với các đội khác của lòng trung thành khác nhau và tầm cỡ không thể đoán trước, mục tiêu của họ để thay đổi băng đảng từ trong ra ngoài sẽ là một khó khăn nhất. Và liệu rằng chàng trai trẻ này có thể thực hiện được lí tưởng của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Jojo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze để theo dõi nhé.