Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 78 lượt]

Trailer phim

Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu là câu chuyện kể về nam nhân vật chính, anh ta tên là Diablo, cậu là một người rất nghiện game online. Một ngày kia, Diablo được triệu hồi đến thế với khác tại thế giới kì lạ này, anh nhận thấy nó khác hẳn với thế giới thực tại mà mình đang sống, tại đây tất cả mọi người đều mang trang phục y như game mà anh đang chơi, và dĩ nhiên khi bị chuyển đến thế giới này thì Diablo cũng biến thành những nhân vật trong game. Tại đó cậu gặp hai cô gái xinh đẹp, ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, hai cô nàng đã rất ấn tượng với Diablo, và họ đã khăng khăng một điều rằng họ chính là chủ thể đã triệu hồi anh đến thế giới này.

Bước chân vào một nơi mà không biết rõ đang ở đâu, khiến cho Diablo cảm thấy thự sự bất ngờ, tại đây Diablo đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi. Tuy nhiên họ không hề biết một điều rằng chính năng lực này cậu đã luyện rất thành thạo trong game, và tại đây cậu có thể áp dụng được nó một cách hoàn hảo, khi đó cậu đã sử dụng đến Phản Hồi Ma Thuật, một thứ ma thuật khiến cho tất cả các chủ thể sẽ bị phàn lại chính sức mạnh của mình, chính vì điều này mà các cô gái đã biến thành nô nệ của anh, đó là một điều khá bất ngờ đối với một chàng trai trẻ ngay sau khi bước chân vào thế giới mới.

Với khả năng chơi game siêu đẳng của mình Diablo đã thực sự trở thành một nhân vật khiến bao kẻ phải khiếp sợ tại nơi đây, ngay sau khi bộc lộ sức mạnh của mình, cậu đã được tất cả những người dân ở đây tôn lên mà Ma Vương (Người có sức mạnh và quyền năng cao nhất) Tuy nhiên có một điều khiến cho Diablo thực sự khó xử là cậu không thể giao tiếp được với tất cả mọi người, Diablo chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương trong Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu.