Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu

Xuyên Không Tửu Lầu (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu 2018 Vietsub Trọn Bộ

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu được biết đến là một bộ phim rất hài hước và vi nhộn đến từ đất nước Nhật Bản, bạn không chỉ được khám phá bộ phim mà Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu còn hướng dẫn luôn cách nấu ăn, làm những món ăn ngon có thật… đó chính là điều đặc biệt mà bộ phim mang đến cho khán giải. Bộ phim chính thức được công chiếu ngày 13 thánh 4 năm 2018 sau khi được khởi chiếu bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ những chuyên gia đánh giá phim, phim cũng đã nhận được giải Ni Narō Con Taishō và nhiều giải thưởng khác nữa.

Nội dung bộ phim Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu nói về một quán rượu kì lạ, với nhiều món ăn đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau thêm vào đó những loại rượu cũng đặc biệt, quan ăn đó có tên Nobu, mặc dù ở trong một con hẻm ở phố cổ Aiteria nhưng với độ nhiệt tình phục vụ cũng như những món ăn , rượu , nước uống … cũng đặc biệt vì vậy mà quán ăn Nobu lúc nào cũng rất đông khách ra vào. Bước chân vào quán rượu này thực khách như rơi vào một thế giới mới với những món ăn kì lạ mang phong vị của một đất nước hoàn toàn khác, cùng với đó là những cốc bia tươi được làm lạnh mà họ gọi là “Toriaezu Nama” tất cả đều đặc sản của nhiều quốc gia khác nhau.

Từ những món ăn ngon , đến những loại bia, rượu đặc biệt … đó chính là những gì mà chúng ta sẽ được trải nghiệm khi xem bộ phim này. Quản lý quán rượu họ là những chàng trai, cô gái trẻ trung và xinh đẹp, họ là Yazawa Nobuyuki, Senke Shinobu, Hans, Nikolaus, Berthold , trong họ luôn có một cái tâm với quán rượu, họ phục vụ thượng khách bằng cả một trái tim. Cùng đón xem bộ phim để khám phá những món ăn kì lạ và hấp dẫn đó nhé các bạn.