Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Indiana Jones Va Cuoc Thap Tu Chinh Cuoi Cung (1989) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng – Indiana Jones and the Last Crusade 1989 Thuyết Minh Vietsub HD

Chưa bao giờ, cuộc phiêu lưu của Indy trên màn ảnh rộng lại trở nên hấp dẫn đến như vậy, nhờ vào bàn tay nhào lặn cực đỉnh cao của Steven Spielberg mà những phần phim ra mắt đều nhận được sự đón nhận lồng nhiệt nhất của khán giả, tất cả đều thành công không chỉ về mặt doanh thu mà còn là giải thưởng cũng như những lời khen có cánh đến từ giới phê bình, điển hình là sau thành công của 2 phần đầu, phần thứ 3 mang tên Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng tiếp tục khẳng định sức hút đặc biệt khi mang về cho nhà sản xuất số tiền lên tới 474 triệu USD từ 48 triệu USD kinh phí đầu tư. Không chỉ có vậy mà Indiana Jones and the Last Crusade còn tiếp tục rinh về thêm 1 giải Oscar cùng nhiều giải thưởng khác, như vậy tổng cộng sau 3 phần, 6 giải Oscar là những gì mà nó dành được.

Xem Phim Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Tiếp nối những câu chuyện của phần trước và cuộc hành trình của Jones là vẫn chưa có điểm dừng, trong phim Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng, Indiana Jones phải đi tìm Chén thánh do các hiệp sĩ sống từ thời trung cổ canh giữ. Trong khi đó, Holy Grail vốn là chiếc chén được chúa Jesus sử dụng trong bữa tối cuối cùng, chính vì thế mà nó mang đến cho người đời nhiều câu chuyện kỳ bí và giá trị của nó ngày một được nhiều người để ý, chính vì thế mà để tìm được chén thánh là một điều không hề dễ dàng một chút nào.

Xem Phim Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Truyền thuyết bắt đầu từ cuối thể kỷ 12 và nó ngủ yên qua hơn 7 thế kỷ cho đến tận bây giờ, khi Hitler ôm mộng bá chủ thế giới và đánh thức quá khứ. Ngoài việc dùng quân đội xâm chiếm các nước khác trên khắp Châu Âu, hắn còn sử dụng riêng một đạo quân chuyên săn tìm các bảo vật quí giá để tìm hiểu những sức mạnh kỳ diệu từ truyền thuyết. Liệu indy có tìm được chiếc chén thánh kỳ diệu này và ngăn chặn được âm mưu của Hitler?

Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Nhiều người ở thời điểm bấy giờ nghĩ rằng đây là phần cuối cùng nhưng nó chỉ đúng ở lúc đó, nhà sản xuất vẫn có quyền quyết định làm những phần tiếp theo và sau 19 năm, đạo diễn Steven Spielberg tiếp tục thực hiện phần 4 vào năm 2008, ngoài ra còn có thông tin rằng phần thứ 5 sẽ được ra mắt vào năm 2019, tất nhiên thực hư thế nào thì chúng ta hãy cùng chờ đợi để tiếp tục được tận hưởng những cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn cùng với Indiana Jones.