Ikebukuro West Gate Park

Ikebukuro West Gate Park

IWGP (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ikebukuro West Gate Park (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ikebukuro West Gate Park được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên, được sản xuất bởi xưởng phim Doga Kobo, dưới sự chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Tomoaki Koshida. Phim còn được gọi tắt với tên gọi là IWGP và được tạm dịch bằng tên tiếng Việt là Chàng Trai Vì Cộng Đồng.

Sống trong một khu vực nổi tiếng với tội phạm vị thành niên, nam nhân vật chính Makoto hiện tại mới tròn 21 tuổi là bạn của King, đó cũng chính là thủ lĩnh của một băng nhóm thanh niên có tên G-Boys, mặc dù bản thân anh không muốn tham gia với tư cách là thành viên. Được biết đến với cái đầu lạnh và khả năng hoàn thành công việc, Makoto trở thành một tay súng gây rắc rối quan trọng cho băng nhóm bằng cách khuếch tán các tình huống căng thẳng và giữ cho bạn bè của mình không bị hại.

Tuy nhiên, cái chết của bạn gái anh ta và cuộc chiến leo thang với một băng đảng đối thủ đe dọa nhiều hơn Makoto có thể xử lý. Câu chuyện kể về chàng trai này sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Ikebukuro West Gate Park để theo dõi nhé các bạn.