Hyouka

Hyouka

Hyouka (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hyouka (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hyouka là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh có tên là Houtarou Oreki, vào một ngày nọ anh đã quyết định đăng ký vào học tại Câu lạc bộ Kinh điển theo chỉ thị của chị gái của mình, tại đó anh nhận ra lịch sử của câu lạc bộ thực sự sâu xa như thế nào. Bất đắc dĩ, Oreki bị kéo vào cuộc điều tra liên quan đến bí ẩn 45 tuổi bao quanh phòng câu lạc bộ, kể từ đó mà mọi rắc rối bắt đầu đến với Houtarou.

Ngay sau khi tham gia vào câu lạc bộ, Houtarou đã cùng với các thành viên câu lạc bộ của mình là: Satoshi Fukube thông thái, Mayaka Ibara nghiêm khắc nhưng nhân hậu, và Eru Chitanda luôn tò mò, Oreki phải chiến đấu với thời hạn và thiếu thông tin bằng sự tháo vát và tài năng tiềm ẩn, để không chỉ tìm ra sự thật bị chôn vùi bên dưới lớp bụi của các tác phẩm được tạo ra nhiều năm trước chúng.

Câu chuyện trong phim Hyouka cho thấy rằng cuộc sống bình thường có thể chứa đầy những bí ẩn nhỏ, có thể là lịch sử gia đình, một bộ phim học sinh, hay thậm chí là những bông hoa héo tàn tạo nên một câu chuyện ma. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.