Huynh Đệ

Huynh Đệ

Brothers (2007) Trạng thái: SD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huynh Đệ – Brothers (2007) Vietsub Thuyết minh

Derek Chiu là cái tên còn xa lạ với nhiều cái tên yêu thích phim Hong Kong nhưng ông thực sự là gương mặt xuất sắc của làng điện ảnh xứ cảng thơm, từng đứng sau nhiều tác phẩm đình đám và nhận được những giải thưởng cao quý. Chính tầm ảnh hưởng của mình mà ông được mời chỉ đạo sản xuất cho dự án đình đám Brothers, một bộ phim quy tụ dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều tên tuổi hàng đầu HK, nó được ra mắt vào năm 2007 nhưng không tạo được nhiều dấu ấn.

Huynh Đệ - Brothers 2007

Tác phẩm có tên tiếng việt là Huynh Đệ, thuộc thể loại hành động xã hội đen, với sự tham gia của một số cái tên sáng giá như: Miêu Kiều Vỹ, Trần Dịch Tấn, Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến căng thẳng trong nội bộ của thế giới ngầm tại xã hội Hong Kong xưa. Khi Thuấn và Tam vẫn còn nhỏ, có một nhà sư đã dự báo trước số mệnh của 2 đứa trẻ, chúng sẽ phải sống tách ra nếu không muốn huynh đệ tương tàn.

Huynh Đệ 2007

Sau đó, Thuấn được cho sang nước ngoài học tập còn Tam ở lại Hưng Long để hỗ trợ cha quản lý công việc làm ăn. 20 năm sau, cha của anh bị cha con Nghiêm Quốc Khu ám sát, làm nội bộ hỗn loạn, cảnh sát vào cuộc nhưng không có đủ bằng chứng để bắt người. Nợ cũ vẫn còn đó lại thêm nợ mới, Tam và Thuấn lên kế hoạch giết chết cha Khu. Từ đây, cuộc chiến bị đẩy lên đỉnh điểm, 2 phe liên tục tìm cách thủ tiêu nhau. Liệu ai sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến sống còn này.