Huyền Thoại Viking Phần 3

Huyền Thoại Viking Phần 3

Huyen Thoai Viking Phan 3 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem phim Huyền Thoại Viking Phần 3 – Vikings Season 3 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Âu Mỹ không chỉ nổi tiếng với những thước phim điện ảnh bom tấn với kinh phí đầu tư khổng lồ mà còn biết đến với những seri phim truyền hình đình đám. Những seri phim này cũng được rất nhiều khán giả ưa chuộng, trong đó chúng ta phải kể đến seri phim Huyền Thoại Vikings.

Huyền Thoại Viking Phần 3 - Vikings Season 3 2015

Sau 2 phần khá thành công được phát sóng lần lượt trong năm 2013 và 2014, Huyền Thoại Viking Phần 3 được phát sóng từ ngày 19 Tháng 2 năm 2015 và kết thúc vào ngày 23 tháng 4 năm 2015, gồm 10 tập do đạo diễn Michael Hirst chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Gustaf Skarsgård, Katheryn Winnick, Alexander Ludwig, Travis Fimmel,…

Huyền Thoại Viking Phần 3 - Vikings Season 3 2015

Nội dung Huyền Thoại Viking Phần 3 tiếp tục xoay quanh huyền thoại Ragnar. Anh và hạm đội của Lagertha khởi hành đi Kattegat một lần nữa cho Wessex nhưng lần này họ mang lại cho người định cư. Bất chấp những nghi ngại của một số các nhà lãnh đạo khác, Ragnar vẫn quyết định chiến đấu với tinh thần của một chiến binh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.