Hồng Hy Quan

Hồng Hy Quan

Hong Hy Quan (1977) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hồng Hy Quan – Executioners from Shaolin (1977) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một trong những nhân vật rất thường xuất hiện trong những bộ phim võ thuật của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm trở lại đây, Hồng Hy Quan không còn xa lạ gì với khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng từng vào vai võ sư họ Hồng này, trong đó có Lý Liên Kiệt, Chung Tử Đơn, và nhiều người không biết rằng vào năm 1976, Trần Quan Thái đã thể hiện cực xuất sắc vai diễn này với những lời ngợi khen có cánh đến từ giới phê bình.

Hồng Hy Quan

Nội dung của phim Hồng Hy Quan xoay quanh một cao thủ võ thuật xuất thân từ nam Thiếu Lâm, người đã sáng tạo ra môn võ cực lợi hại mang tên Hồng Gia Quyền. Câu chuyện bắt đầu từ việc triều đình Mãn Châu phát hiện ra rằng các cuộc nổi dậy đang diễn ra trong thời gian gần đây sử dụng Thiếu Lâm Tự là nơi ẩn náu bí mật, vì thế mà chúng đã cho người bao vây và châm lửa đốt chùa. Để giải cứu các môn đệ, Chí Thiện Thiền sư đã đấu với Bạch Mi Đạo nhân nhưng không may ông đã thiệt mạng. Trong tình thế nguy cấp, Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc, Hồ Văn Định và một số đệ tử Thiếu Lâm sau khi thoát được khỏi chùa đã nhanh chóng lên kế hoạch trả thù…

Hồng Hy Quan

Ngoài cái tên rất đáng chú ý là Trần Quan Thái thì phim còn gây được sự chú ý khi có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác, đó là La Liệt, Lương Gia Huy và cả Lưu Gia Lương, những cái tên vốn luôn gắn liền với những bộ phim võ thuật với khả năng Fungfu thực thụ.