Hôn Thế Tiểu Ma Đầu

Hôn Thế Tiểu Ma Đầu

Hon The Tieu Ma Dau (2018) Đang chiếu: Tập 35 Sắp chiếu: Tập 36
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hôn Thế Tiểu Ma Đầu (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những đạo diễn khá mát tay của điện ảnh hoa ngữ, Phương Triển Bác thành công trong nhiều dự án tầm trung của Trung Quốc. Tuy những bộ phim vi đạo diễn này đảm nhận không thật sự đình đám và được đầu tư quá nhiều nhưng nó đều để lại những dấu ấn đậm nét nhất định. Và mới đây là thước phim mang tên Hôn Thế Tiểu Ma Đầu, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tâm lý hài hước tuyệt vời.

Hôn Thế Tiểu Ma Đầu (2018)

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên khá trẻ và hứa hẹn như: Tôn Thư Bác, Trương Hinh Nguyệt, Nhậm Bân, Cao Đăng,…Nội dung kể về câu chuyện của chàng thiếu niên Dương Tiểu Lang và hành trình trở thành một anh hùng của dân tộc. Là truyền nhân đời thứ 48 của gia thương pháp nhưng Tiểu Lang lại chỉ có mấy món võ quèn, bí quyết gia truyền không thiếu nhưng vì lười luyện tập nên võ công của cậu mãi vẫn chỉ có vậy. Sau đó, bà ngoại Tiểu Lang đành gửi cậu đến nhà nhị thúc ở Giang thành.

Hôn Thế Tiểu Ma Đầu (2018)

Tới chốn nhộn nhịp nơi thành đô, Tiểu Lang gặp không ít những rắc rối, đặc biệt là trong những lần đối đầu với đám người Tây Dương. Nhưng đó là chính là thời điểm mà Tiểu Lang học đường nhiều điều từ giang hồ, cậu may mắn được du hiệp Vương Xử Nhị truyền dạy bí quyết võ công, sau đó còn quen được cô gái Tiểu Phàm xinh đẹp, thông minh.