Hòn Đảo Bị Ám

Hòn Đảo Bị Ám

The Demoniacs (1974) Trạng thái: Bản đẹp Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 280 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hòn Đảo Bị Ám, The Demoniacs (1974) vietsub thuyết minh

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Bỉ, The Demoniacs của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Jean Rollin là một trong những tác phẩm 18+ đáng chú ý trong thập niên 70 thế kỷ trước, sự kết hợp giữa kinh dị và 18+ được khai thác một cách hoàn hảo để mang đến cho khán giả một tựa phim đậm chất giải trí.

Phim Hòn Đảo Bị Ám

Phim có tựa tiếng Việt là Hòn Đảo Bị Ám, các cảnh quay của phim đều được thực hiện tại Bỉ với nội dung bắt đầu từ Le Capitaine, le Bosco và hai thủy thủ khác là những tên cướp biển nguy hiểm. Lần này, bọn chúng thậm chí còn làm ra điều khủng khiếp hơn những điều mà chúng từng làm trước đây, vì không thể bẫy được một con tàu va vào đá ngầm ở ven biển để cướp bóc nó, chúng đã nhân tâm hãm hiếp một cách dã man nhừng người phụ nữ trên tàu và để tàu đắm trong khi vẫn còn có 2 cô gái còn sống sót, chúng bỏ mặc cả 2 mà không quan tâm tới sự sống chết của họ.

Hòn Đảo Bị Ám

May mắn thay, 2 cô gái được giúp đỡ của một chú hề bí ẩn, bởi một người trừ quỷ trên bãi biển và bởi … chính Satan. Hai cô gái sau đó đã được cư dân trong hòn đảo được cho là đang bị ma ám ban cho những sức mạnh siêu nhiên, họ biến thành ác quỷ để đi báo thù những tên cướp biển tàn nhẫn kia.